ประกาศ‼️ โรงเรียนประชาราษฎร์อุปถัมภ์วิทยา ปิดเรียนวันจันทร์ที่ 4 และอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562

📢📢📢ประกาศ‼️โรงเรียนประชาราษฎร์อุปถัมภ์วิทยา

ตามมติคณะรัฐมนตรี ที่ได้ประกาศเป็นวันหยุดราชการกรณีพิเศษ​ เฉพาะในพื้นที่ กรุงเทพฯและจ.นนทบุรี​ โดยสาเหตุเพื่อบรรเทาปัญหาด้านการจราจรและเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้เข้าร่วมประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 35 และการประชุมสุดยอดที่เกี่ยวข้อง​ ที่อิมแพคเมืองทองธานี​ รวมทั้งเพื่อให้การอารักขาและการรักษาความปลอดภัยผู้นำต่างประเทศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

ใส่ความเห็น